Năm 2020 : 3.633
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON HÙNG LỢI CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI XÃ KIM QUAN

Hưởng ứng phong trào thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, chi đoàn trường mầm non Hùng Lợi đã tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới tại xã Kim Quan, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ của toàn xã hội. Trong đó đoàn viên, thanh niên là lực lượng xung kích, tình nguyện, đi đầu tham gia thực hiện tốt các tiêu chí, chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới. Phát huy tinh thần đó đoàn viên, thanh niên xã Hùng Lợi nói chung, chi đoàn trường mầm non Hùng Lợi nói riêng đã tích cực tham gia thực hiện các công trình, phần việc mang ý nghĩa cộng đồng cao với phương châm hành động “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới” phấn đấu sớm đưa xã Kim Quan trở thành xã nông thôn mới.

Các đoàn viên trồng hoa tại xã Kim Quan
Đoàn viên trường mầm non Hùng Lợi tích cực trong việc xây dựng nông thôn mới tại xã Kim Quang