Năm 2020 : 3.630
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hùng Lợi tích cực tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018- 2019

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện được tổ chức là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng đồ chơi tự tạo và tạo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm có hiệu quả.

Các cháu chơi bò chui qua những lốp xe tự tạo

Hình ảnh hội chợ xuân, các đồ dùng được làm tự tạo
Hình ảnh các đồ dùng đồ chơi tự tạo được sử dụng trong giờ âm nhạc

Hội thi  góp phần triển khai hiệu quả các phong trào thi đua trong trường học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Sơn đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo huyện.